hỗ trợ trực tuyến

PGS, TS Trần Danh Cường tham gia giảng bài tại lớp Định hướng Chuyên Khoa Phụ Sản, Nhi Khoa của Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh

Ngày viết: 04/14/2017 10:56

Nhằm giúp cho các Bác sĩ đa khoa có điều kiện nắm vững kiến thức, kỹ năng thực hành lâm sàng cơ bản trong lĩnh vực Phụ Sản, Nhi, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Trường Đại Học Y Hà Nội tổ chức khai giảng lớp định hướng chuyên khoa Phụ Sản và Nhi Khoa.

            Ngày 13/4/2017, tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh,  PGS, TS Trần Danh Cường – Phó giám đốc, Trưởng khoa Sản 1, Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã giảng bài và giúp các học viên lớp Định hướng Chuyên Khoa Phụ Sản, Nhi Khoa của Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh nắm được những vấn đề cơ bản của phẫu thuật, thủ  thuật trong lãnh vực  Phụ Sản Khoa.


            Các học viên đã được nghe PGS.TS Trần Danh Cường- PGĐ. Bệnh viện Phụ Sản Trung ương trao đổi và hướng dẫn kiến thức về tiền sản giật và dọa đẻ non ; một số kỹ thuật sàng lọc và chẩn đoán Trước sinh trong quá trình mang thai, sự bất thường hệ tiêu hóa; hệ thần kinh; tiêu chuẩn của siêu âm 12 tuần;... Qua đó các học viên biết cách chẩn đoán, xử lý những tình huống cấp cứu. Khám, điều trị và theo dõi bệnh. 

            Bệnh viện luôn coi trọng công tác đào tạo và đào tạo lại nhằm nâng cao chất lượng trình độ, cập nhật kiến thức, phổ biến kịp thời những tiến bộ khoa học kỹ thuật cho đội ngũ cán bộ của Bệnh viện và của ngành.  Ngoài công tác đào tạo trong nước Bệnh viện còn chú trọng gửi cán bộ đi học tập, dự hội nghị, tham quan nước ngoài để cập nhật kiến thức, kỹ thuật mới. Các cán bộ được đi học đã phát huy tốt kiến thức thu nhận được trong hoạt động chuyên môn, đóng góp cho sự phát triển của Bệnh viện.


Các bài viết khác