hỗ trợ trực tuyến

Chi bộ Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh tổ chức Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2020

Ngày viết: 05/19/2020 15:54

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài, phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”.

        Với ý nghĩa đó, ngày 19/5/2020, Chi bộ Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Đặng Hồng Duyên, Phó trưởng Khoa Sơ sinh và đồng chí Trần Thị Thu Hằng, Điều dưỡng Trưởng khoa Phụ, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020).

        Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bệnh viện đồng chí Đặng Hồng Duyên và đồng chí Trần Thi Thu Hằng đã tự khẳng định được bản thân,không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác với lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

        Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia, điều hành của đồng chí Nguyễn Quốc Hùng, Bí thư Chi bộ Bệnh viện và các đảng viên trong chi bộ Bệnh viện.


        Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Hùng đã công bố trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới, đảng viên chính thức và đề nghị với các chi bộ, các đồng chí Lãnh đạo, Bí thư chi chi bộ, ban chi ủy tiếp tục theo dõi hướng dẫn chỉ bảo thêm cho các đồng chí được kết nạp Đảng thực hiện được đúng quy định tại Bệnh viện.

        Sau khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, đồng chí Đặng Hồng Duyên và đồng chí Trần Thi Thu Hằng đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ bệnh viện ngày càng vững mạnh.

        Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Nguyễn Quốc Hùng, Bí thư chi bộ đã chúc mừng đồng chí Đặng Hồng Duyên và đồng chí Trần Thi Thu Hằng sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ Bệnh viện ngày càng phát triển.

        Đồng chí nhấn mạnh về nhiệm vụ của các đảng viên mới cần tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện đạo đức tác phong của người cán bộ, đảng viên; Không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ, lý luận chính trị, các kỹ năng mềm như giao tiếp ứng xử hướng tới sự hài lòng người bệnh… góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.


Các bài viết khác