hỗ trợ trực tuyến

Đảng bộ Cơ quan Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

Ngày viết: 01/11/2021 15:19

Ngày 31/12/2020, Đảng uỷ cơ quan Sở Y tế đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Y tế; Đại diện Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh có BSCKII Nguyễn Quốc Hùng, Bí thư Đảng bộ trực thuộc, Giám đốc Bệnh viện; cùng đại diện các chi bộ, đảng bộ bộ phận trực thuộc, đại diện các đơn vị, tập thể và các cá nhân được biểu dương được triệu tập về tham gia hội nghị.

        Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực của CBĐV, CCVCNLĐ trong toàn ngành đã đoàn kết, quyết tâm vượt qua khó khăn thách thức trước đại dịch Covid-19, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
        Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng thảo luận về những khó khăn, vướng mắc và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động trong công tác đảng và nhiệm vụ chuyên môn năm 2021.
        Tổng kết hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Diện mong muốn các đơn vị tiếp tục đoàn kết, phát huy những thành quả đã đạt được để triển khai các nhiệm vụ mới được ngành và tỉnh giao, đáp ứng yêu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong thời kỳ mới.

        Là bệnh viện chuyên khoa tuyến cuối của tỉnh, trong năm qua Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các nghị quyết, quy định, chỉ thị của cấp trên trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, đồng thời triển khai các giải pháp mang tính đột phá của ngành y tế, tập thể cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện đã nỗ lực vượt khó, từng bước lớn mạnh cả về chất và lượng qua sự đột phá về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, phát triển mạnh mẽ nguồn nhân lực và triển khai thêm nhiều kỹ thuật cao chuyên sâu nhằm mang lại chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân.
        Bên cạnh đó, Bệnh viện chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ bệnh viện; đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, ứng dụng công nghệ thông tin, hướng tới xây dựng bệnh viện thông minh "không giấy tờ"; tăng cường công tác đào tạo, hợp tác quốc tế; tăng cường kỷ luật kỷ cương hành chính, xây dựng phong cách, tác phong làm việc chuyên nghiệp, thực hiện Quy tắc ứng xử và nâng cao y đức, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
        Với những kết quả đạt được trong năm qua, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh cùng 15 đảng viên thuộc bệnh viện đã vinh dự được nhận Giấy khen của Đảng Ủy Cơ quan Sở Y tế vì đã có thành tích "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020".

Các bài viết khác