hỗ trợ trực tuyến

Giới thiệu Đơn nguyên Phục Hồi Chức Năng Tâm Bệnh

Ngày viết: 08/04/2016 04:06

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của xã hội và nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của trẻ, nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc bệnh nhân ngày càng tốt hơn, hoàn thiện mang tính chất chuyên nghiệp nhằm rút ngắn thời gian điều trị và nâng cao chất lượng sống cho trẻ tự kỉ và bại não (di chứng vận động, di chứng trí tuệ, di chứng ngôn ngữ, di chứng hành vi…).

Trước thực tế cần thiết phải có một cơ sở điều trị cho những đứa trẻ đặc biệt này, từ đầu năm 2015, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã bắt đầu đưa vào hoạt động đơn nguyên chẩn đoán - điều trị phục hồi chức năng cho trẻ mắc chứng tự kỷ và các dạng tâm bệnh khác. Đây được coi là cơ sở y tế điều trị hội chứng tự kỷ đầu tiên tại Quảng Ninh. Bằng phương pháp can thiệp sớm phục hồi chức năng, “cánh cửa” cơ hội hòa nhập cho trẻ tự kỷ đã rộng mở hơn. 

Với đội ngũ bác sỹ tâm bệnh nhi khoa, thạc sỹ tâm lý, giáo viên giáo dục đặc biệt, kỹ thuật viên phục hồi chức năng đầy nhiệt huyết và tận tình,được đào tạo tại các bệnh viện hàng đầu về nhi khoa trong nước. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và kết quả trị liệu cao nhất cho bệnh nhân và gia đình.

Phương pháp được các bác sĩ ở đây sử dụng là can thiệp sớm phục hồi chức năng, tập trung phát hiện và điều trị hội chứng tự kỷ cho trẻ trong giai đoạn trước 3 tuổi - “giai đoạn vàng” để trẻ có thể “lớn lên bình thường” và hòa nhập cộng đồng một cách tốt nhất. 

Điểm đặc biệt của quá trình điều trị là chính phụ huynh sẽ “học” cùng với các con. Phụ huynh sẽ tham gia các lớp học đặc biệt, vừa được các bác sĩ hướng dẫn kỹ năng chăm sóc trẻ, vừa được trực tiếp dạy trẻ như một giáo viên thực thụ. 

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo số điện thoại:

 Địa chỉ liên hệ: V2 - Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh

1. Bác sĩ Nguyễn Văn Thắng - Phụ trách Đơn nguyên :  Điện thoại: 0168.307.9284 :  Email: doctorwin.doctormin@gmail.com

2. Thạc sỹ tâm lý: Bùi Thị Ngọc Linh           Điện thoại:  0906237255   :    Email: linhngoc0909@gmail.com Các bài viết khác